mickey mouse มิกกี้เม้าส์ รองเท้าผ้าใบ

mickey mouse ลวดลายน่ารักบนรองเท้าผ้าใบขวัญใจของใครหลายคน

  mickey mouse ลวดลายน่ารักบนรองเท้าผ้าใบขวัญใจของใครหลายคน

 

แฟนคลับสายดีสนีย์จะต้องใจละลายเมื่อเห็นลายสุดน่ารักบน รองเท้าผ้าใบ อย่าง มิกกี้เม้าส์ ประทับลงบน sneaker ของหลายๆแบรนด์ เชื่อว่ามิกกี้เท้าส์เป็นการ์ตูนคู่วัยเด็กของหลายๆคนแน่นอนและแน่นอนว่ามิกกี้เม้าส์ถือกำเนิดมาตั้งแต่ ค.ศ.1928 จนถึงปัจจุบันแล้ว เกือบๆ 100 ปีแล้วนะคะยังมีชื่อเสียงไม่ตกจนถึงตอนนี้ mickey mouse ก็คือการ์ตูนที่มีคาแรคเตอร์น่ารักๆ เป็นหนูตัวเล็ก ๆ สวมกางเกงสีแดงหลากหลายแบนด์ได้นำเจ้าตัว มิกกี้เม้าส์  มาสกรีนในของใช้ต่างๆทั้งกระเป๋า รองเท้า หมวก เเก้วนํ้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย

โดยวันนี้แอดมาเอาใจชาวเหล่าสาวกมิกกี้เม้าส์ทั้งหลาย ได้เลือกใส่ sneaker ลายลิมิเต็ดอย่างมิกกี้เม้าส์แบบสวยๆทั้งหลายแบรนด์วันนี้แอดยกมาทั้งหมด 3 แบรนด์ดังๆที่ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายๆแบบไม่เจ็บตัวมาก โดยราคาที่แอดยกมาจะราคาทั้งหมดไม่เกิน 5,000 บาทเท่านั้นเองค่ะ และยังมีหลายทรงให้เลือกใส่ทั้งทรง running , และทรงแคชชวลที่สามารถใส่ได้ในวันปกติและชีวิตประจำวันแบบน่ารักๆ

MLB x Disney Big Ball Chunky Mickey
Boston Red Sox Shoes Ivory ราคา 4,590 บาท

mickey mouse มิกกี้เม้าส์ รองเท้าผ้าใบ

ถ้าสายสนีกเกอร์ได้เคยเห็นรองเท้าผ้าใบของกุชชี่ที่เค้ากำลังฮิตๆกันในเกาหลี คือทรงคล้ายรองเท้ารันนิ่งยกส้นสูง 1 นิ้วแต่ราคาเเรงไป แอดแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะรองเท้าผ้าใบแบรน์ดเกาหลีอย่าง MLB เป็น sport brand จากเกาหลีที่มีต้นกำเนิดมาจากหลีกกีฬาอย่างเบสบอลของ USA มีสินค้าสวยๆหลายอย่างให้เลือกซื้อเลยทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า หมวก โดย MBL ได้ออกคอลเลคชั่น X Disney ออกมาได้น่ารักมากๆทั้งสองสี คือสี ivory และ black โดยมีราคาน่ารักๆ แค่ 4,590 เท่านั้นตอนนี้ไม่ต้องพรีออเดอร์ รองเท้า mickeymouse แล้วนะคะทุกคน

mickey mouse มิกกี้เม้าส์ รองเท้าผ้าใบ

พิกัด : https://www.central.co.th/th/mlb

MickeyMouse x Adidas Superstar x Adidas Stan Smith

ราคา 4,590 บาท

mickey mouse มิกกี้เม้าส์ รองเท้าผ้าใบ

ต่อไปเป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี อย่าง adidas ก็ได้ออกคอลเลคชั่น Disney MickeyMouse ก็ออกมาเหมือนกันไม่ให้น้อยหน้าเจ้าอื่นๆ โดยก็เป็นทรงที่เราคุ้นเคยกันดีอีกเช่นกัน คือทรง Superstar

นั่นเองแต่เพิ่มกิมมิคสุดน่ารักเข้าไปด้วยลายเพ้น มิกกี้เม้าส์ น่ารักแบบมากกอไก่ล้านตัว คือต้องโดนแล้วค่ะทุกคน ทั้งใส่สบายและราคาน่ารักอีกต่างหาก โดยเจ้าอดิดาสรุ่นนี้สงวนราคาไปที่ 4,500 บาทนั่นเองค่า และอีกรุ่นเป็นอดิดาสเหมือนเดิม แต่เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดและทรงแคชชวล รองเท้าผ้าใบ ใส่สบายมิกซ์ง่ายที่สุดเลยนั่นก็คือรุ่น Stan Smith นั่นเองจะต่างจากรุ่นบนที่แค่รุ่นของรองเท้าและลายที่เพ้นท์นั่นเองค่ะ ส่วนเรื่องความสบายก็พอกัน สาวกกอดิดาสจะรู้ดีอยู่แล้วเนอะ ราคาทั้งสองรุ่นก็เท่ากันต่างกันแค่ลาย ก็ไปลองเลือก รองเท้า mickeymouse ลายที่ชอบทรงที่ใช่กันดูเนอะสาวๆ

พิกัด : https://www.adidas.co.th/

MickeyMouse x Converse Chuck Taylor 70

ราคา 4,500 บาท

รองเท้าผ้าใบคอนเวิส

 

มาแล้วค่าา สาวกคอนเวิสต้องไม่พลาดตัวแอดเองก็ไม่พลาดจริงๆแล้วคอนเวิสเค้าทำรองเท้า limited อย่าง mickey mouse ออกมาได้น่ารักดูไม่เอ้าสวยทุกรุ่นเลยนะรุ่นที่แอดโดนไปก่อนหน้าก็เป็นรุ่น comme des garcons คือดีย์ต่อใจมากอะแกร สำหรับคอนเวิสก็ทำออกมาได้ดีอย่างที่คิดค่ะ ลายมิกกี้เม้าส์น่ารักมาก ไม่เลอะเทอะ วางแบบได้คลีนตาเมื่อ + กับรุ่น Chuck Taylor 70 หุ้มข้อก็ตุยไปเลยแม่ ปังปุริเย่สุดๆ แถมราคาก็น่ารัก สงวนราคา  ที่คู่ละ 4,500 บาท น่ารักกรุบๆไปเลยจ้าแม่

พิกัด : https://www.converse.co.th/

สาวๆสายสนีกเกอร์ต้องไม่พลาดแล้วละค่ะ

ติดตามสาระบทความของผู้หญิงได้ที่ >>  Beautylikeus.com

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *