Hifu หน้ากระชับ

Hifu ตอบโจทย์ผิวยกกระชับไม่ง้อผ่าตัด

Hifu ไม่ต้องเจ็บตัวก็หน้ากระชับสวยฟาดได้ง่ายๆจ้า


หน้าเรียว หน้ากระชับ เป็นอะไรที่สาวๆใฝ่ฝันอยากได้กันใช่ไหมละคะและวิธีการทำให้หน้ากระชับมีหลายวิธีเลยน้า ที่ฮอตฮิตเลยน่าจะเป็นโบท็อกซ์ เทอมาจ ร้อยไหม ผ่าลดกระพุ้งแก้มต่างๆนี้จะมีส่วนช่วยทำให้หน้าเรียวทั้งหมดเลย แต่ว่าเสียอย่างที่ราคาแรงและยังเจ็บตัวอีกด้วย ทางเลือกของการมีหน้าเรียวกระชับแบบไม่เจ็บตัวนั่นก็คือ Hifu หรือเรียกง่ายๆก็คือ ไฮฟู่ จ้า ไฮฟู่คืออะไร HIFUย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound เป็นนวัตกรรมที่มีมาสักระยะนึงได้เเล้วตามชื่อเลยคือใช้คลื่นเสียวที่มีความถี่สูง ผลักเข้าผิวไปสู้ชั้นผิวที่ลึกเพื่อกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ให้ร่างกายเราได้สร้างเนื้อเยื่อใหม่

ไฮฟู่ กระชับหน้า

ส่งผลให้หน้าเรามีคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และจะช่วยให้ หน้ากระชับ ขึ้นได้นั่นเอง และที่เริ่ดที่สุดคือไม่เจ็บตัวจ้าจะไม่มีการผ่าฉีดยาขาหรืออะไรให้เจ็บแน่นอน เวลาที่ใช้เครื่องยิงเข้าไปที่หน้าจะมีความรู้สึกจี๊ดๆที่ใต้หน้าช่วงที่มีกล้ามเนื้อเยอะหรือ โหนกกระดูกนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บขนาดทนไม่ได้แน่นอน ผลลัพท์ ยังสามารถอยู่ได้ถึง 6 เดือน – 1 ปี เลยแต่ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับ shot ที่เรายิงและส่วนตัวบุคคลด้วยค่ะ ไฮฟู่ ถ้าจะให้หน้ากระชับเห็นผลเลยควรยิงอญุ่ที่  10,000 shot ขึ้นไปถึงจะเห็นผลว่าหน้ายกขึ้นนะคะ และจะต้องยํ้าทุก 6 เดือน จะได้ผลดีมากขึ้นค่ะ

ไฮฟู่ กระชับหน้า Hifu

และแน่นอนถ้าถามถึงราคาก็จุกๆ ไม่แพ้ศัลยกรรมอย่างอื่นเลย โดยการHifu จะมีราคาอยู่ที่ 5,000 บาทขึ้นไป และช่วงราคาประมาณห้าพันจะได้ shot อยู่ที่ประมาณ 100 shot ค่ะ คลินิคที่แอดเคยไปทำจะมีชื่อว่า laesse นะคะ โดยคุณหมอที่ทำจะเป็นคุณหมอคนญี่ปุ่นแท้ๆ และเครื่องมาจากญี่ปุ่นด้วยค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ และจะสามารถทำได้ทั้งตัวเลยนะคะ คลิดนิคตอนนี้จะย้ายไปอยู่ที่ สุขุมวิท 55 ค่ะ

 • Facial ไฮฟู = 7,800 บาท
  (13,500 – ช็อต) 30นาที.
 • Facial ไฮฟู and Neck = 9,800 บาท
  (18,000 – ช็อต) 40นาที.
 • Upper Arms ไฮฟู = 5,500 บาท
  (18,000 – ช็อต) 30นาที.
 • Backside /Waist/ Bottom / Calf ไฮฟู่ =5,500บ าท
  (27,000 – ช็อต) 30นาที.
 • Stomach, S Line ไฮฟู = 9,800 บาท
  (36,000 – ช็อต) 40นาที.
 • Thighs ไฮฟู = 13,800 บาท
  ​(45,000 – ช็อต)

 

การทำไฮฟู่ไม่ควรทำถ้าอายุไม่ถึง 25 ปี จริงหรือ ?
ความเป็นจริงแล้วเวลาที่สาวๆอายุเกิน 20 ผิวของเราจะหย่อนคล้อย อิลาสตินก็จะเริ่มยืดย้วย ไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะถ้าหากสาวๆจะเริ่มมีริ้วรอยร่องแก้ม ตีนกา ถ้าเราปล่อยปะละเลยไปเรื่องๆผิวที่ย้วยไปแล้วจะกลับมาตึงกระชับยากนะคะ งั้นคนที่เริ่มทำไฮฟู่ตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จะทำให้ผิวหน้าเราหย่อนคล้อยได้ช้ากว่าคนที่ไม่ได้ทำนั่นเองจ้า

ไฮฟู่ กระชับหน้า Hifu

ข้อควรระวังก่อนทำ Hifu
ให้ศึกษาสถานที่และเกรดของเครื่อง Hifu ไฮฟู่ ที่เราจะทำสำคัญนะคะ เครื่องไฮฟู่ที่ดีจะต้องมีใบรองรับชัดเจนเราสามารถขอทางคลินิคดูได้เลยค่ะ ถ้าไม่ให้ดูหรือบ่ายเบี่ยงที่จะให้ดูใบ บอกลาบ้ายบายได้เลยค่ะ ถ้าเราไปเจอเครื่องที่เกรดตํ่ามากๆ พลังของคลื่นจะไม่สเถียรนะคะบางช็อตก็เเรงเบาไม่เท่ากัน ถ้าแรงเกินไปก็จะทำให้ผิวไหม้ได้เลยค่ะ

สาวๆคนไหนที่มีแพลนจะไปทำสวย หน้ากระชับ แล้ว ศึกษาให้ดีก่อนไปทำนะคะ จะมีหลายราคาและหลายโปรเลยแต่แอดจะให้อิงตามหลักของความคุ้มค่าของทางการแพทย์ที่จริงแล้วเนี่ยเครื่องไฮฟู่ 1 หัวยิงจะสามารถยิงได้ประมาณ 20,000 ช็อต ถ้าหมดแล้วจะต้องทิ้งเลยค่ะเปลี่ยนหัวใหม่ซึ่งจะเป็นไปได้ยากมากหากเราจะไปเจอโปรไฮฟู่บุฟเฟ่ต์ ในราคาเหมาจ่ายถูกๆ นะคะ อาจจะไม่ได้มีอันตรายอะไรแต่ในแง่ของผลลัพท์อาจจะไม่เห็นผลเลยก็ได้นะคะ 

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก >>  pinterest

ติดตามสาระบทความของผู้หญิงได้ที่ >>  Beautylikeus.com

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *