CLARINS เซรั่มบอกลาหน้าเหนียง

CLARINS เซรั่มบอกลาหน้าเหนียง

ถ้าพูดถึงครีม CLARINS ( คาแรง ) สาวๆชาวบิ้วตี้หลายคนคงต้องนึกถึงตัวดังของเเบรนด์นี้แน่นนอนคือตัว  Double Serum ซึ่งเป็นเซรั่มตัวดังที่สุดของแบรนด์เป็นตัว best seller ของแบรนด์เค้าเลยซึ่นอย่างที่หลายๆคนรู้กันดีว่าตัว Double Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องการบำรุงลดเลือนริ้วรอยที่ถอดรหัสภาษาของความอ่อนเยาว์ ซึ่งตัวนี้แท็กเจอร์ของตัวเซรั่มจะเป็น Oil ค่ะ ไว้แอดจะมารีวิวตัว Double Serum ให้นะคะ ได้เวลาบอกลา หน้าบวม กันแล้ว 

คาแรง

ส่วนตัวที่แอดจะมาพูดถึงวันนี้จะเป็นตัว Facial Lift Curvy Face Contouring Serum ที่เป็นตัวม้ามืดของแบรนด์นี้ที่หลายคนต้องยังไม่ทราบกันแน่นอน สาวๆคนไหนเคยมีปัญหาตื่นนอนมามีอาการหน้าบวมนํ้า ตาบวมนํ้า ตื่นมาหน้าตูบหน้าบวมกันบ้างไหมคะ เป็นปัญหาที่แอดเจอทุกวันเลยตื่นมาส่องกระจกทีไรตกใจทุกที เหมือนโยดาสตาร์วอลเลยค่าทุกคน ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ  เซรั่มยกกระชับผิวที่ช่วยปรับรูปหน้าและเน้นจุดเด่นของคุณเพื่อปรับรูปหน้าและโครงหน้า ใครที่มีการฉีดโบท็อซ์ Hifu หรือฉีด meso fat มาก็เหมาะมากที่จะใช้ตัวนี้ค่ะ

คาแรง หน้าบวม CLARINS

โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วงคงความหน้าวีของเราและยกกระชับใบหน้าให้มีผลได้ยาวนานและคงสภาพนานมากยิ่งขึ้นค่ะ โดยจุดเด่นหลักๆของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ

  • ยกและปรับรูปหน้า
  • ลดหน้าบวมและคางสองชั้น
  • ลดใต้ตาบวม
  • เพิ่มความเปล่งประกาย

คาแรง หน้าบวม CLARINS

ตัวเซรั่มมีส่วนผสมในคอนเซปของCLARINS คือ “The new Total V Contouring Power” เกิดจากการผสาน 3 พลังประสิทธิภาพจากธรรมชาติ ได้แก่ Guarana, Zerumbet และ Kaki ที่มีคุณสมบัติได้รับการพิสูจน์แล้วในการ (Lipolytic) สลายไขมันส่วนเกิน ขจัดน้ำและของเหลวใต้ผิวหน้า มอบใบหน้ากระชับให้ได้รูปดูไม่บวมโย้เย้ไม่ได้รูปมากขึ้นค่ะ โดยตัวแพคเกจจิ้งของเค้าสวยหรูสมราคามากค่ะ ตัวขวดเค้าจะเป็นเนื้อออกสเเตนเลสสีทึบเพื่อคงสภาพของตัวเซรั่มไม่ให้ระเหยหรือเสื่อมสภาพไวค่ะ

คาแรง หน้าบวม CLARINS

โดยเนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อออกครีมๆนํ้าๆ ทาไปสบายหน้าค่ะ แต่เหมาะกับทาตอนกลางคืนมากกว่ากลางวันนะคะ สำหรับตัวเเอดเองคิดว่าตอนเช้าตัวครีมจะมีความหนักหน้ามากไปหน่อยอาจจะต้องทาบางๆก็รอดอยู่ค่ะ แต่ๆๆๆ ที่มากไปกว่านั้นค่ะทาง คาแรง บอกว่าให้ทาครีมตัวนี้ควบคู่กับวิธีการนวดหน้าฉบับคาแรงเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นด้วยค่ะ สาวๆคนไหนที่ขี้เกียจก็พยายามหน่อยนะค้าจะได้สวยๆเนอะ

โดย CLARINS วิธีการนวดหน้าของจะมีอยู่ 8 step  ด้วยกันตามคลิปวิดิโอเลยค่ะ วิธีใช้ ใช้ในตอนเช้าและ/หรือกลางคืนก่อนการทาเดย์ครีมหรือไนท์ครีมตามปกติของคุณ โดยจะได้ผลดีกว่าหากใช้ร่วมกับวิธี Clarins Draining Pressure โดยส่วนตัวความคิดเห็นของแอดที่เคยลองใช้มาแล้วตัวแอดเองมีการทำ Hi-fu มาค่ะตัวนี้ตอบโจทย์กับตัวแอดมากในเรื่องของผิวที่ดูอิ่มฟูและมีความกระชับมากขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้ค่ะ ที่เห็นชัดที่สุดจะเป็นตรงช่วงตาค่ะเพราะแอดเป็นคนที่ บวมนํ้าบริเวณช่วงตาค่อนข้างมาก เวลาที่ใช้แล้วตอนเช้าตื่นมาตาก็มีอาการบวมนํ้าลดลง หน้าบวม ลดลงค่ะผลลัพท์ขึ้นอยู่กับบุคคลนะคะ  ยังไงลองใช้ดูกันนะค้า

ราคาอยู่ที่ 3,300 บาท
ขนาด 50 ml.

facebook page : BeautyLikeus

ติดตามสาระบทความของผู้หญิงได้ที่ >>  Beautylikeus.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *