bike shots เฟียส สายฝอ

Bike Shorts เทรนด์สุดเฟียสชิคๆไอเท็มเรียบๆที่เท่ได้

Bike Shorts เทรนด์สุดเฟียสชิคๆไอเท็มเรียบๆที่เท่ได้


สายแฟชั่น สายฝอ ต้องมามุงแล้วนะคะแฟชั่นนี้หลายคนอาจจะเห็นกันมาบ้างเเล้วเนอะจริงๆแล้ว Bike Shorts ในทางฝั่งยุโรปเค้าใส่กันมาสักพักแล้วนะคะ เป็นไอเท็มที่ทำให้เราดูชิคดู high fashion ได้ง่ายๆเลยใส่แล้วคือได้ลุค เฟียส มากๆแกจริงๆแล้วไม่ใช่แค่สายฝอเท่านั้นนะคะที่เเต่งลุคนี้ได้ใครๆก็ใส่ได้หมดเลยค่ะทุกคนเดี๋ยวแอดจะเสนอหลายๆลุคไว้ให้จำแล้วนำไปใช้กันน้า รับลองว่าใช้ได้หลายโอกาสแน่นอนทั้งไปช้อปปิ้ง ทำหน้า เจอเพื่อน ไปดริ้งก็ได้หมดเลย ยกเว้นแค่ไปวัดหรือพบผู้ใหญ่ก็คงจะไม่เหมาะนะคะ

bike shots เฟียส สายฝอ

ลุคนี้บอกเลยว่าคนที่ทำให้ฮิตแอดไม่แน่ใจนะคะว่าจริงๆแล้วใครเป็นคนเริ่มต้นแต่ที่เห็นได้บ่อยๆเลยจะเป็น ดาราเซเล็ปดังๆของทางยุโรปอย่าง Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber แอดว่าคนริเริ่มต้องไปออกกำลังกายมาแล้วใส่เป็นแฟชั่นแบบไม่ตั้งใจแน่เลย ใครจะไปคิดคะ ว่ากางเกงปั่นจักรยานธรรมดาจะฮิตขึ้นมาได้ แต่ด้วยวิวัฒนาการของแฟชั่นทำให้เจ้ากางเกงปั่นจักรยานนี้ได้มาเป็นเทรนด์โด่งดังในหมู่ สายฝอ ที่สุด

bike shots เฟียส สายฝอ

จริงๆ Bike shortsเคยเป็นเทรนด์ฮิตที่มาแรงในยุค 80’s แต่จะเน้นสีนีออนจิ๊ดจ๊าด แต่การกลับมาในตอนนี้แตกต่างออกไปจากยุค 80’s ก็คือในเรื่องของเฉดสีที่จะเน้นไปทางสีดำซะส่วนใหญ่ แต่สาวๆ ที่ชื่นชอบสีสันจะฟาดสีนีออนไปเลยก็คือไม่ผิด ไอเท็มนี้กลับมาฮิตอีกครั้ง แล้วแมทช์ยังไงให้ปั๊วะปัง เราตามไปดูกันเลยดีกว่า

Bike Short Style

bike shots เฟียส สายฝอ

ลุคแรกเลยสำหรับสาวๆ สายฝอ ที่ต้องไปงานที่ค่อยข้างทางการหน่อยหรือไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวชิคๆ นี่เลยค่ะแมชกางเกง Bike Shortsกับ Blazer ตัวเก่ง ก็สามารถไปออกงานได้แล้ว ใครเถียงว่ามันจะเข้ากันไหม มันจะออกงานได้หรอ  ขอบอกว่าสาว Kim K จากบ้าน Kardashian เค้าทำมาแล้วกับการนำเอา การเกงปั่นจักรยานนี่แหละบวกกับ Blazer ไปออกงานจ้า

Bike Short x T Shirt

สุดปัง

ที่สุดของความคล่องตัว ที่สุดของความใส่ง่าย ใส่สบาย จะใส่ไปเวิร์คเอ้าท์หรือเดินเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนสาวก็คือได้หมด ถึงจะใส่ง่ายแต่ขอบอกเลยว่าแมทช์ออกมาแล้วรับรองว่าเก๋ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่าแมทช์เสื้อกับกางเกงก็คือเก๋แหละ ยิ่งถ้าแมทช์สีให้คุมโทนด้วยนะ ยิ่งปังเข้าไปใหญ่

แฟชั่น

ลองไปแต่งตามดูนะคะแอดบอกเลยว่าปั๊วะมากๆ ดูมีสกุลรุนชาติมากแก แต่งแล้วออกมาสวยเก๋ขนาดนี้ สายฝอตัวจริงไม่แต่งตามไม่ได้แล้วน้า เดี๋ยวตกเทรนด์ค่า แฟชั่น Bike Shortsสุด เฟียส กลับมาฮิตอีกครั้งเป็นเพราะเป็นไอเท็มที่แมทช์ง่าย เข้ากับไอเท็มอื่นๆ ได้ดี แถมได้หลายลุคมากๆ จะลุคขี้เล่น เซ็กซี่ หรือ Girl boss อะไรก็ได้หมด แมทช์แล้วความปังบังเกิดแน่นอน อย่าลืมไปแต่งตามกันนะค้า

ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมมาบอก Beautylikeus.com กันด้วยน้า

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก >>  pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *